Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cục hàng hải Việt Nam

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Vào 20/10/2020 bởi admin

 Triển khai chương trình, kế hoạch của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam trong việc ủng hộ đồng bào nghèo ở vùng sâu,vùng xa và vùng đặc biệt khó khăn. Ngày 20/01/2018, Cấp ủy, Chính quyền, Đoàn thanh niên và Công đoàn Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đã tổ chức về tận nơi thăm và tặng quà cho bà con là  các hộ gia đình nghèo, khó khăn, đối tượng chính sách tại Xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.

Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

Thay mặt cấp ủy, chính quyền đ/c Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đã trao 40 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Hòa Phú.

     Tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng và sự chia sẻ của công chức, viên chức và người lao động Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đối với người dân xã Hòa Phú. Chuyến đi thực tế cũng là dịp giúp cho thế hệ trẻ của đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

     Thay mặt chính quyền và nhân dân xã Hòa Phú, lãnh đạo UBND xã Hòa Phú gửi lời cám ơn và lời chúc mừng năm mới đến tập thể cấp ủy, chính quyền và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng.