Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cục hàng hải Việt Nam

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng tổ chức mừng ngày quốc thế thiếu nhu 1/6 và phát thưởng , tuyên dương năm học 2017 - 2018

Vào 20/10/2020 bởi admin

 Trong không khí hân hoan cùng cả nước với các hoạt động ý nghĩa mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, 08h00 ngày 01/6/2018, Công đoàn phối hợp cùng Chính quyền và Chi đoàn thanh niên đã tổ chức buổi họp mặt vui chơi cho các cháu là con của CCVC và người lao động trong đơn vị nhân ngày lễ lớn của các cháu tại Hội trường Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng.

      Đến dự buổi họp mặt, có Ban lãnh đạo đơn vị, Chủ tịch Công đoàn và các tổ chức đoàn thể cùng các cháu thiếu nhi là con của CCVC và người lao động trong đơn vị. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc đã phát biểu chúc mừng các cháu nhân ngày 01/6. Thông qua bài phát biểu, đ/c Phó Bí thư đã gửi gắm những tình cảm tốt đẹp đến thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời tuyên dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018 và mong các cháu duy trì tình thần hiếu học, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong các năm học đến.

      Nhân dịp này, ngoài các phần quà đã được trao đến các cháu thiếu nhi, còn có các phần thưởng đầy ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Sau phần phát quà và phát thưởng, Chi đoàn thanh niên đã hướng dẫn các cháu vui chơi, giao lưu văn nghệ rất sôi nổi, tạo ấn tượng đẹp trong lòng các cháu.

      Buổi họp mặt này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể khác đến thế hệ trẻ tương lai của đất nước.