Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cục hàng hải Việt Nam

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Quảng Trị

Vào 26/04/2021 bởi admin

 

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), ngày 25/4,Đoàn công tác của Cục Hàng hải Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xuân Sang - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia tại xã Vĩnh Tường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.


Đoàn công tác Cục Hàng hải VN mặc niệm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh đi trước 

Cùng đi, có lãnh đạo các phòng tham mưu, Trung tâm Phối hợp, tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam, Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải khu vực 2; về phía cảng vụ hàng hải có Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng ông Trịnh Thế Cường. 

Sau nghi lễ dâng hương, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, các phòng tham mưu và đơn vị trực thuộc đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước vì nền hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc. 

Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang thực hiện nghi lễ dâng hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Hàng hải luôn ghi nhớ công lao của các bậc tiền bối; trân trọng những thành quả to lớn của lớp người đi trước; đoàn kết đồng lòng; phấn đấu tu dưỡng và làm việc để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ; góp phần “xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Chủ tịch Hồ Chí Minh mong ước lúc sinh thời.

Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang và Giám đốc Trung tâm PHTKCN Hàng hải VN Bùi Văn Minh thực hiện nghi lễ thỉnh chuông

Trải qua 56 năm hình thành và phát triển, ngành Hàng hải Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Bộ GTVT, trong những năm qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục Hàng hải Việt Nam luôn đoàn kết; nỗ lực vượt mọi khó khăn; chủ động, quyết liệt trong tổ chức triển khai các nhiệm vụ được giao…/.