Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cục hàng hải Việt Nam

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Đoàn công tác của Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm và làm việc tại Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng

Vào 24/04/2021 bởi admin

Ngày 24/4/2021, Đoàn công tác của Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Đỗ Nga Việt - Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng.

Cùng đi, có các đồng chí hiện đang công tác tại Công đoàn GTVT và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Nhân chuyến thăm và làm việc, đồng chí Đỗ Nga Việt gửi lời thăm hỏi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng. Công đoàn GTVT Việt Nam cũng tặng quà và chúc mừng BCH Công đoàn CVHH Đà Nẵng vì những thành tích đã đạt được trong năm 2020 và quý I/2021.

 Công đoàn GTVT Việt Nam tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với BCH Công đoàn CVHH Đà Nẵng cùng Ban Lãnh đạo đơn vị

Đồng chí Trịnh Thế Cường - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Đỗ Nga Việt cùng đoàn công tác đã quan tâm, dành thời gian đến thăm và làm việc với đơn vị.

Nhân dịp này, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng cũng bày tỏ mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam trong công tác quản lý hàng hải tại khu vực cảng biển Đà Nẵng./.

HUỲNH CÁT HANH