Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cục hàng hải Việt Nam

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2023

Vào 26/03/2021 bởi admin

Ngày 26/3, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2023. Cùng với tuổi trẻ cả nước, kế thừa và phát huy truyền thống của thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, đoàn viên thanh niên Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đã có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Trong thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đổi mới phương thức hoạt động; các công trình, phần việc thanh niên được triển khai kết hợp với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị; các phong trào có sức thu hút và lan tỏa lớn như “Xung kích thực hiện công tác cải cách hành chính”, Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được duy trì;  các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng đã góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền có nhiều chuyển biến tích cực, hoạt động văn hoá, thể dục thể thao luôn được duy trì và phát huy.

Đ/c Trịnh Thế Cường, Đ/c Nguyễn Văn Thanh tặng hoa Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới

 

Thay mặt Chi bộ, ban lãnh đạo đơn vị, Đồng chí Trịnh Thế Cường – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn Thanh niên đã đạt được. Những thành tích đó đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong những năm qua.

“Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ tới cần tập trung định hướng tư tưởng cho các đồng chí đoàn viên thanh niên; nhất là lực lượng đoàn viên trẻ. Theo đó, Chi đoàn cần có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 56 năm thành lập ngành hàng hải Việt Nam” - đồng chí Trịnh Thế Cường nhấn mạnh.

Theo Bí thư Trịnh Thế Cường, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2020 và 02 tháng đầu năm 2021 vẫn đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Trong thời gian tới, hoạt động hàng hải tại khu vực cảng biển Đà Nẵng sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ với một loạt các công trình dự án đã và đang triển khai sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động hàng hải tại khu vực, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế địa phương. Đồng thời, công tác quản lý nhà nước về hàng hải của đơn vị sẽ ngày càng đặt ra nhiều nhiệm vụ nặng nề hơn. Để đáp ứng yêu cầu quản lý đòi hỏi đoàn viên thanh niên đơn vị hết sức cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Các đại biểu tham gia bầu Ban Chấp hành

 

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng gồm 3 đồng chí: Huỳnh Cát Hanh (Phòng Pháp chế), Huỳnh Thị Cẩm Nhung (Phòng Tài vụ), Phạm Phú Long (Phòng Pháp chế).

HUỲNH CÁT HANH