Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cục hàng hải Việt Nam

Cảng vụ hàng hải Đà Nẵng

Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng và chuỗi hoạt động tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Vào 04/08/2022 bởi admin

          Trong khí thế cả nước hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Công đoàn Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng kết hợp với Chi đoàn Thanh niên đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của ngành Hàng hải đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Trong sáng ngày 27/7/2022, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Nẵng.

        Cũng trong sáng cùng ngày, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm Mẹ Nhu và 07 chiến sĩ Thanh Khê; đồng thời thăm và tặng quà các gia đình CCVC người lao động của đơn vị có thân nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng biết ơn chân thành mà Lãnh đạo đơn vị và các tổ chức đoàn thể Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng gửi đến các gia đình chính sách của đơn vị.

 

          Cũng nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa đã được xây dựng tại Kế hoạch, sáng ngày 28/7/2022, Ban chấp hành Công đoàn Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng đã phối hợp với Chi đoàn thành niên của đơn vị tổ chức chương trình dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn (tỉnh Quảng Trị). Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang, trong không khí trang nghiêm thành kính, Trưởng đoàn là Đồng chí Trịnh Thế Cường – Giám đốc, Bí thư Chi bộ CVHH Đà Nẵng cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng cùng đại diện các đoàn thể của đơn vị đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

           Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, tập thể Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng nguyện tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây đất nước ngày càng vững mạnh, văn minh, giàu đẹp.

HUỲNH CÁT HANH